Thaistickman
ยินดีต้อนรับ โปรดเข้าสู่ระบบครับเพื่อจะได้เห็นสิ่งอื่นๆที่ดีกว่า

แต่งนิยายจากเกมส์ (New!!)

Go down

แต่งนิยายจากเกมส์ (New!!)

ตั้งหัวข้อ by kiruru on Mon 6 Aug 2012 - 20:10

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเกมส์
"Ib"Spoiler:

"Ib กุหลาบสามสี"


Spoiler:
1. ............ณ วันหนึ่งมีเด็กผู้หญิงตัวเล็กเดินจูงมือมากับพ่อและแม่ เธอใส่เสื้อผ้าที่ดูดีมาก เสื้อสีขาวที่บริสุทธิ์ผูกผ้าสีแดงราวกับเนคไท และกระโปงสีแดงทึบ เธอมีชื่อว่า "ib" เธอไปเที่ยว"พิพิธภัณฑ์ศิลปะ"กับพ่อแม่ เมื่อเธอมาถึงที่หมายก็ดูตื่นเต้น พ่อแม่จึงปล่อยให้เธอเดินดูไปก่อนล่วงหน้า...... เธอเดินดูที่แรกก็คือ การวาดภาพบนพื้น ภาพที่เธอเห็นนั้นคือ ปลากับสีของน้ำที่ขุ่นมัว.... และเธอก็เดินดูเลื่อยๆ จนกระทั้งชั้นที่1ดูครอบแล้ว..... เธอจึงเดินขึ้นไปยังชั้นที่2ของพิพิธภัณฑ์ เมื่อขึ้นมาเธอก็เจอชายประคนหนึ่ง กับการแต่งตัวของเค้าที่ดูสะดุดตา......... ชายคนนั้นใส่เสื้อคลุมสีน้ำเงินทึบ และมีลอยขาดอยู่มากมาย กับทรงผมที่ที่แปลกตา...... ib ไม่สนใจจึงเดินดูไปรอบๆจนกระทั้ง จะเดินสุดปลายล่างของ พิพิธภัณฑ์ เธอได้พับกับภาพวาดอยู่รูปหนึ่ง ซึ่ง มีขนาดที่ใหญ่ ในรูปนั้นมีแต่ภาพวาดที่ดูแล้วรู้สึกได้ว่า"มันน่ากลัว......."เมื่อเธอเดินเข้าไปอ่านรายละเอียดของภาพ........เมื่อเธออ่านเสร็จจู่ๆไฟก็กระพริบขึ้นมา!! ib ได้แต่ตกใจแต่ก็ไม่สนใจอะไรเลย จึงเดินกลับหาไปพ่อแม่ของเธอ....... แต่ก็พบว่า!!! ทุกคนในพิพิธภัณฑ์ กลับไม่มีใครเลย เมื่อเธอเดินลงไปที่เค้าเตอร์ไฟจึงดับสนิทและมืดลงทันที ibเริ่มกลัว และเดินหาคนอื่นๆต่อไปเรื่อยๆ จนกระทั้งเดินตัวจึงนึกว่า"ชักไม่ดีแล้วแฮะ......"เธอจึงเดินกลับไปยังชั้น2 ib เดินผ่านกระจกบานนึง เธอเห็นคนเดินผ่านไป *ฟุ่บ!!* ibชะงักทันที....... เธอเดินกลับดูกระจกที่เห็นเงาคนเดินผ่าน....แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เธอจึงเดินต่อไปอีก จนกระทั้งเจอภาพวาดอยู่ภาพนึง ibเดินไปยังภาพใหญ่ที่เธอเจอก่อนไฟดับนั้นเอง ลูกมะเขือเทศในภาพก็ล่วงลงมา และแตกเละกระจายเต็มพื้น!! ib ได้เพียงแต่มอง......... ไม่สนใจและเดินกลับไปยังภาพใหญ่............ เธอเดินมาถึงภาพใหญ่แล้ว พบว่า........!? มีสีน้ำเงินแปะอยู่ที่ขอบภาพดานล่าง ib จึงเดินเข้าไปแตะสีนั้น........ เมื่อเธอแตะ! สีจึงเรียงรายกลายเป็นตัวอักษรและบอกว่า"เข้ามาซิ!" เธอเริ่มไม่แน่ใจ จึงเดินกลับชั้น1ไปยังห้องภาพวาดบนพื้น...... พอว่า!! มีรอบเท้าที่เปื้อนไปด้วยสีน้ำเงิน ซึ่งเหมือนจะเดินลงไปใต้ล่างของภาพ ib จึงค่อยๆเดินไปดู และก้าวเท้าลงบนภาพ....... ปรากฏ.... !?เดินเยียบลงไปเธอจึงจมน้ำลงไป*ซ่า!!*และตกลงไปยังห้องใต้ดินลับที่ไม่มีใครรู้...... เธอจึง งง และรีบหาทางขึ้น แต่...... ที่เธอลงมาทางมันถูกปิดไปเสียแล้วซิ! ib จึงเริ่มคิดและหาทางออกไปจากห้องใต้ดินให้ได้!!

Spoiler:
2. เธอเดินไปฝั่งขวาก็เจอประตูบานสีเขียวอบยู่บานนึง...... ได้พบกับโต๊ะที่มีแจกันดอกกุหลาบสีแดงนั้นเอง.... เธอหยิบกุหลาบสีแดงนั้นมา.....จู่ๆก็มีแสงประหลาดออกมาจากตัวดอกไม้ไปยังตัว ib เธอตกใจจนหลับตา... เมื่อเธอลืมตาขึ้นมาก็พบว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอจึงเลื่อนโต๊ะที่มีแจกัญอยู่ออกไปด้านข้าง *ครืด!!* เธอเดินเข้าประตูไปก็พบรูปภาพผู้หญิงที่ยิ้มหวานรูปใหญ่อยู่ตรงหน้าเธอ... แต่ มีกุญแจอยู่ดอกนึงอยู่กลางห้อง ib จึงรีบไปเก็บและอ่านข้อความในกระดาษที่ห่อกุญแจไว้!! เมื่อเธออ่านจบ... รูปภาพตรงหน้าเธอจู่ๆก็เคลื่อนไหวมายิ้มใบหน้าที่สยอง......ดวงตาของภาพ กลายเป็นตาแมวกับปากที่มีฟันและยิ้มจนกว้างมาก เธอจึงรีบวิ่งออกจากห้องทันที!! เมื่อเธอเดินออกมาก็พบว่า โต๊ะที่เธอเลื่อนไปด้านข้างมันกลับไปอยู่ตรงมุมห้อง และมีอักษรสีแบบเดียวที่เจอภาพใหญ่ก่อนหน้ามีแปะและบอกว่า "ต่อไปนี้..กุหลาบคือดวงชีวิตของเธอ ถ้ากุหลาบของเธอกลีบหมดเมื่อไหร่ ก็หมายถึงความตายของ...... แต่ไม่ต้องห่วงยังมีวิธีทำให้กุหลาบของเธอที่เสียไป สามารถใส่แจกัญที่มีน้ำแล้วมันจะกลับคืนมาสภาพที่สวยงามได้อีกครั้ง!! โชคดี......" ib จึงเริ่มระมัดระวัง เพื่อไม่ให้กุหลาบของเธอเกิดความเสียหาย จึงเริ่มเดินไปยังห้องต่อไป ห้องที่เธอเดินนั้นมีทางเดินที่ทอดยาวไปไม่ไกลมากนัก........ เธอจึงเดินไปยังประตูที่ใกล้ตัวก่อน เมื่อเธอเข้าไปก็พบว่า........ ทางเดินเป็นหลุมใหญ่จึงเดินต่อไปไม่ได้ และเดินออกจากห้อง เธอจึงเดินไปยังทางที่ทอดยาว ทั้งโล่งทั้งโหวงเหวง ทั้งเงียบ เมื่อเดินกึ่งกลางก็พบว่า!!! มีมือสีดำได้ยื่นออกมาจากผนังห้อง จะมาทำลายดอกกุหลาบที่ ib ถืออยู่นั้นเอง........ เธอวิ่งจนไปถึงจนสุดปลายห้อง จึงเจอกับประตูไปยังอีก้หองกับภาพแมลงที่ขนาดภาพที่ใหญ่พอๆกับหลุมที่เจอห้องก่อนหน้านี้....... เธอฉุดคิดออกมาได้ว่าภาพที่พอดีกับหลุม และภาพนั้นทั้งหนาและแข็งแรงดี จึงหยิบเดินกลับไปยังห้องที่มีหลุม....

Spoiler:
3. เมื่อเดินไปถึงห้องที่มีหลุม เธอจึงวางภาพแมลมลงลงบนพื้น และเดินเหยียบไปยังอีกห้อง... เมื่อเธอเปิดประตูเข้าไปก็เจอแต่ภาพวาดกับหุ่นลองเสื้อ.....และกุญแจที่ตกอยู่บนพื้น... ib รีบวิ่งไปเก็บทันทีที่เห็น เมื่อหยิบกุญแจ จู่ๆหุ่นลองเสื้อก็เคลื่อนไหว เดินเข้าหา ib ....... ib ค่อยถอยหลังออกมาเล็กน้อย หุ่นตัวนั้นจึงวิ่งเข้าหาเธอ เธอจึงวิ่งอย่างรวดเร็วออกประตูเดิม และเหยียบภาพแมลงอีกครั้ง จนกระทั้งภาพมันมีแตกลงไป
หุ่นที่วิ่งตาม ib มาไม่รู้เรื่องจึงวิ่งตกลงไปในหลุมบนพื้น เธอปลอดภัยและได้กุญแจมา..... เดินจึงรีบเดินไปยังประตูอีกฝั่ง เมื่อไขกุญแจและได้ไปยังอีกห้องหนึ่ง........ ห้องถัดมาก็เจอกับภาพแปลกๆซึ่งยิ้มแล้วลิ้นก็แกว่งไปมา เธอเห็นอักษรสีอีกครั้งจึงเดินไปทางรูปภาพนั้น ปรากฏว่า รูปนั้นได้ถุยน้ำลายใส่เธอ เธอตกใจมาก จึงรีบถอยหลังทันที...... แต่เธอต้องการอ่านอักษรสีจึงเดินห่างๆจากภาพนั้น..... ภาพนั้นมันจึงถุยน้ำลายใส่อีกแต่ไม่ถึงตัว ib จึงรอด เธออ่านอักษรสี ในนั้นเขียนไว้ว่า “หารหัสจากห้องนี้ให้ได้! และหาอาหารให้กับ”ปาก”ซึ่งอยู่ด้านขวาของห้อง โชคดี....”
เมื่ออ่านเสร็จ เธอก็เดินไปยังบนสุดและเลี้ยวซ้าย... เธอก็พบกับอักษรสีอีกครั้ง และยังเขียนไว้ว่า ”จงดูภาพวาดทั้ง 8 และหาทางใส่รหัสให้ได้ซิ.....” เธออ่านเสร็จแล้วก็เดินเข้าไปก็พบกับภาพทั้ง 8 จริงๆ เธอเพียงดูภาพผ่านตั้งแต่ภาพที่ 1 ถึงภาพที่ 8 แต่เธอก็ชะงักภาพที่ 6 ซึ่งเขียนไว้ว่า “ถ้าเดินเลี้ยวขวาไป 4 ครั้งจะพบกับความหมายของฉัน....” เธอเฉยๆ และเดินไปยังรูปที่ 7 ซึ่งเขียนไว้ด้านข้างของรูปไว้ว่า …“ถ้าคุณเดินขึ้นไปอีก 5 ครั้ง คุณจะพบกับความสุขของฉัน....” และรูปที่ 8 นั้นไม่มีอักษรอะไรเลย ib จึงเดินเข้าประตูไปอีกห้องก็พบว่า... เป็นพื้นสีเหลี่ยมเล็กๆซึ่ง นับไม่ถ้วน มีรูปปั่นอยู่ตรงกลางห้อง ซึ่งบ่งบอกถึงจุดกลางของห้องนี้..... ib เห็นรูปสีเหลี่ยมบนพื้น เธอคิดไม่ออกและไขความลับของมันไม่ออก............จู่ๆเธอก็นึกข้อความที่เธออ่านเจอในภาพที่ 6 กับ 7 เธอจึงลองเดินตามสี่เหลี่ยมที่เห็น..... เมื่อเธอเดินไปยังจุดที่เธอคิดว่าใช่ ก็พบว่าสีเหลี่ยมที่เธอเห็นนั้นมันนูนมากกว่าอันอื่นๆเธอจึงลองเหยียบลงไป *ครึ่ก!* ................. จู่ๆก็มีเสียงของดาบขีดกับอะไรบางอย่างและฟันทิ้งจนแตก!! ib ตกใจจนสะดุ้งหันมามอง ที่ประตูทางออก เธอจึงค่อยเดินออกไปดูข้างนอกว่าเกิดอะไรขึ้น...

Spoiler:
4. เมื่อเธอออกไปก็พบว่ามีเลือดอยู่บนพื้นเต็มไปหมด.... เมื่ออกไปดูเต็มตาก็เจอกับภาพทั้ง 8 ที่เธอเดินดูนั้นเต็มไปด้วยเลือด และภาพที่ดูเละมากที่สุดคือภาพที่ 3 ....... ภาพนั้นเหมือนถูกฟันแล้วทุบจนเละไม่มีชิ้นดี เธอจึงรีบออกจากห้อง และไปยังห้องขวา แต่ทางเดินนั้น...........ด้านบนมีแต่ตุ๊กตาที่ถูกจับมาแควนห้อยหัวอยู่ เธอไม่สนใจจึงเดินไปประตูนั้นเพื่อจะไปหาสิ่งของซึ่งก็คือ “อาหารให้กับปาก” นั้นเอง ระหว่างที่ ib เดินอยู่ดีๆ ตุ๊กตา ที่แควนกับหัว เสื้อสีแดงจู่ๆก็ตกลงมาตรงหน้า ib !!!! เธอตกใจนิดหน่อย และมองไปยังตุ๊กตา........ เธอเจอเลขบนตัวเสื้อตุ๊กตา..............เธอมองและจดจำมันไว้ เลขที่เธอเห็นนั้นก็คือ “1666” ib ไม่สนใจอะไรจึงเดินไปยังประตู แต่เมื่อเธอจะเปิด มันกลับเปิดไม่ออก..... เธอเช็คดูตัวลูกบิด....... ก็เจอกับตัวใส่รหัสอะไรบางอย่าง เธอจึงคิดอีกครั้ง และนึกถึงตัวเลขที่เธอเจอบนเสื้อตุ๊กตาที่ตกลงมานั้นเอง!!

Spoiler:
5. เธอจึงใส่รหัสลงไป..... *แกร๊ก!* ปรากฏว่าใส่ถูกต้อง!! จึงเปิดประตูเข้าไปยังห้องลับ เมื่อเธอเปิดเข้าไปก็พบกับต้นไม้จำลอง.......ซึ่งมีอยู่ต้นหนึ่งที่มีผลแอปเปิ้ลออกดอกอยู่เพียงต้นเดียว......... ib เห็นแอปเปิ้ลจึงเข้าใจแล้วว่า “อาหารกับปาก” ก็คือผลแอปเปิ้ลนั้นเอง!! จึงเก็บและไปยังห้องขวาล่างที่อักษรสีบอกไว้ เมื่อเดินไปถึงก็เจอกับปากปริศนา........ ปากนั้นพูดบอกกับ ib ว่า “มีอะไรให้ฉันกินอย่างงั้นหรอ?” ib จึงยื่นแอปเปิ้ลให้หับปาก มันจึงกินผลแอปเปิ้ลเข้าไป และพูดว่า “.........อยากไปอีกห้องอย่างงั้นหรือ?” ib พูด “ฉันต้องการไป!” มันจึงอ้าปากกว้างมากเพื่อให้ ib เข้าไปยังห้องถัดไป เธอก็พบกับห้อง ศิลปะใหญ่ ซึ่งมีรูปปั่นอยู่ 2 ตัว กับภาพวาดอีก 4 ภาพ ib จึงเดินไปยังประตูหน้า และพยายามจะเปิดมัน และมันล๊อกอีกแล้ว...... เธอจึงพบอักษรสีอีกครั้ง ซึ่งเขียนไว้อีกว่า “หากุญแจจากภาพวาดผู้หญิงเสื้อแดงดูซิ เผื่อจะเจอก็ได้ ฮี่ฮี่ฮี่........” ib ไม่สนใจจึงไปด้านขวาและเจอภาพผู้หญิงเสื้อแดงจริงๆ.... เธอตรวจดูภาพ แต่ก็ไม่พบกุญแจอย่างที่อักษสีพูด เธอจึงเดินกลับไปอ่านอีกครั้ง แต่เมื่อเธอ เดินห่างจากภาพไปซักระยะ...... จู่ๆภาพวาดผู้หญิงเสื้อแดงก็ได้เคลื่อนไหวและตกลงมา!! *โคร้ม!!* มันพยายามคลานมาหา ib ! แต่เธอก็เหลือบไปเห็นกุญแจที่ตกลงมาพร้อมกับภาพจึงหลอกล่อ ให้มันวิ่งรอบห้องทำให้ระยะความห่างระหว่างตัวมันกับกุญแจจึงไกล....... ib อาศัยจังหว่ะนั้นรีบวิ่งไปเก็บและรีบไปไขประตู!! เธอรอดพ้นจากภาพวาดอันน่ากลัวนั้นมาได้อย่างหวุดหวิด........ และพบกับแจกัญใส่ดอกกุหลาบอีกครั้ง เธอเห็นกุหลาบเริ่มเกี่ยวเฉา พร้อมกับอาการของเธอนั้นเริ่มเหนื่อย.... เธอจึงใส่กุหลาบไปไว้ในแจกัญที่มีน้ำ และเมื่อใส่ไปนั้นเอง แสงที่เธอเคยเห็นก่อนหน้านี้ก็สว่างขึ้นอีกครั้ง เธอจึงกลับมารู้สึกสดชื่นอีกครั้ง....

Spoiler:
6. Ib กลับมาสดใสอีกครั้ง จึงเดินไปยังห้องฝั่งซ้ายก่อน......ทันทีที่เข้าประตูก็พบกับกลีบกุหลาบสีน้ำเงินล่วงกราวเต็มพื้น... เธอเดินตามกลีบที่ล่วงหล่นตามพื้นจนไปเจอประตูลับ เธอเปิดเข้าไป..... แล้วก็ได้ยินเสียงอะไรบ้างอย่าง *กรรรร!!* *แกร๊กๆๆ!* เมื่อ ib เดินเข้าไปดูก็พบกับชายคนนึงซึ่งมีครึ่งตัว และอีกครึ่งตัวอยู่ในภาพ เหมือนกับภาพผู้หญิงเสื้อแดงที่เธอเจอก่อนหน้านี้!! และมันก็รู้สึกตัวแล้วด้วยว่า ib อยู่ในนี้ มันจึงรีบคลานมาหาเธอ!! แต่ ib เห็นกุหลาบสีน้ำเงินตกอยู่ตรงั้น จึงรีบวิ่งเข้าไปหยิบแล้ววิ่งวนรอบห้องเพื่อให้ปีศาจต้นนั้นคลานตามเธอไม่ทัน!! เธอได้จังหว่ะจึงรีบเปิดประตูวิ่งออกจากห้องลับไป!! แต่เดี๋ยว!? จู่ๆกระจกที่ติดอยู่กับประตูห้องรับ ก็มีคนเคาะ *ตึ่งๆ!!* เธอชะงัก และหันไปมองเล็กน้อย....... มีอะไรยางอย่างพุ่งออกมาจากกระจกทางห้องลับ *เพล้ง!!* และสิ่งที่เห็นนั้นก็คือ ปีศาจตัวที่อยู่ในห้องลับนั้นเอง!!
ไม่ทันไร ib วิ่งออกจากห้องทันที..... เมื่อออกมาจากห้อง จึงดูกุหลาบสีน้ำเงินที่อยู่ในมือของเธอขึ้นมา จึงคิดว่า............”กุหลาบสีน้ำเงิน....ก็หมายความว่าต้องมีคนที่ใช้กุหลาบแทนชีวิตเหมือนกันซินะ................!?” เมื่อนั้นจึงนำกุหลาบไปพิสูจน์ว่า มันจะเบ่งบานเหมือนของ ib รึเปล่า?? เมื่อนั้นเองก็พบว่า! มีแสงจากกุหลาบสีน้ำเงินจริงๆ และกลับคืนสภาพที่สวยงามอีกครั้ง!! Ib เก็บกุหลาบสีน้ำเงินและไปยังห้องฝั่งขวา...และแล้ว......... ib ได้เจอชายคนนึงซึ่งเธอคิดว่า “คุ้นตา” จึงเข้าไปปลุก! และชายคนนั้นก็รู้สึกตัว เมื่อเขาหันขึ้นมามอง ib จึงตกใจและตั้งท่าสู้!! Ib จึงตกใจเล็กน้อยและถามว่า “พี่ชาย ก็หลงมาเหมือนกันหรอ!?” ชายคนนั้นได้ยินคำตอบกับสีหน้าของเธอ จึงไว้ใจเธอทันที และถามหากุหลาบสีน้ำเงินที่เขาทำหาย......... ib บอกว่า ”ตามหาสิ่งนี้อยู่หรอ?” ชายคนนั้นหันมามองที่มือของ ib และยิ้มอย่างดีใจจึงบอกขอบคุณไป.........

Spoiler:
7. เมื่อชายคนนั้นเล่าเรื่องให้กับ ib ทั้งหมด เหตุการณ์ที่ชายคนนั้นเจอ.......เจอแบบเดียวกับที่ ib เจอในตอนนี้ ชายคนนั้นจึงแนะนำตัว.......
”อา....... แนะนำตัวช้าไปหน่อย ชั้นชื่อ Garry แล้วเธอละ?” ib พูด “ชั้น... ib ...” Garry พูด “อื้ม ดีละ เราไปหาทางออกกันเถอะ ib!!” เมื่อทั้งสองทำความรู้จักกันแล้ว จึงเดินไปฝั่งขวาจึงเจอกับภาพเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวทำหน้าเศ้รากับมือสีดำที่ยื่นออกมา... และเดือนไปเลื่อยๆจนไปยังห้องใหญ่........ เธอกับ Garry ได้ไขปริศนาแต่ละห้องจนกระทั้ง ไปเจอห้องโถงอีกห้องนึง..................ซึ่งมีแต่หุ่นลองเสื้อที่เดินไปมา ib และ Garry พยายามเดินหลีกเลี่ยงเพื่อจะไปห้องลิมซ้ายสุด ซึงมีกระดาษไขปริศนาติดไว้อยู่!! แต่เมื่อเดินไปยังซ้าย ก็เจอกับช่องเล็กๆอยู่ช่องนึง ib เห็นแหวนจึงรีบเก็บมา และทันทีที่ Garry เห็นจึงบอกว่า “โอ้!!.... ไม่แน่แหวนวงนี้อาจจะช่วยอะไรได้บ้างนะ!”
ชายคนนั้นพูดด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม และเดินจนไปยังห้องที่มีกระดาษแปะไว้อยู่..... Garry จึง.....ในนั้นเขียนไว้ว่า “จงหาแหวนที่อยู่ในห้องนี้ให้เจอซิ และนำไปใส่ไว้นิ้วกลางด้วยนะ! ” Garry ตกใจบอกกับ ib ว่า “ib…. ก่อนหน้านี้เราเข้ามาเจอภาพเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวใช่ไหม?” ib เงียบจึง คิดได้ว่า สิ่งนี้อาจจะแก้อะไรก็ได้!! จึงรีบวิ่งออกจากห้องนี้และหนีจากหุ่นไป...... เมื่อออกมาแล้วจึงเดินไปยังห้องที่มีภาพเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวอยู่อยู่นั้นเอง ib....

Spoiler:
8. จึงนำแหวนที่ได้ไปใส่ให้มือสีดำก็คือ “นิ้วกลาง” เมื่อใส่ปุ้บ! ภาพทั้งสองมีใบหน้าที่ยิ้มแย้ม และเจ้าสาวก็จะโยนดอกไม้ให้กับ ib ทันที เธอจึงเก็บมาและไปยังทางเดินแคบๆทางนึง ซึ่งปลายห้องมีภาพประหลาดที่เอาแต่ยิ้มและหัวเราะเหมือนคนบ้า ภาพนั้นถามในสิ่งที่ไม่สามารถตอบได้ Garry จึงพูดว่า “เปิดประตูให้เราเดียวนี้ เร็ว!” ภาพนั้นจึงเงียบพักนึง และหัวเราะ......... และยังพูดว่า “ช่างโง่ยิ่งนัก ตายซะเถอะ!”
Ib ได้เอาช่อดอกไม้ที่เจ้าสาวให้มา ไปใส่ปากภาพที่กำลังจะกินทั้งคู่ มันจึงงับเข้าไปเต็มคำ ภาพนั้นถึงกับเงียบและดูเหมือนว่า มันจะสงบลงด้วย!
..........ทันที่ภาพนั้นเห็นดอกไม้มันจึงพูดว่า “ดอกไม้ที่ชั้นหามานาน ไปเอามาจากไหน?” Garry พูด “ดอกไม้นี้ได้จากเจ้าสาวของภาพ” ภาพวาดก็พูด
“…….นั้นคือสิ่งที่ชั้นต้องการ ขอบคุณ ชั้นจะเปิดประตูให้คุณ และโชคดี....” เมื่อทั้งสองเข้ามายังห้องใหญ่อีกห้อง.. ซึ่งเป็นห้องนี้ มีห้องชมภาพอยู่เมื่อทั้งสองเดินเข้าไปและก็พบกับกุญแจในตู้หนังสือนั้นเอง พวกเขาจึงคิดจะเข้าไปยังห้องนั้น และปรากฏว่า!? มีหุ่นอยู่ 3 ตน แต่อีกหนึ่งตนกลับขยับได้เอง Garry จึงบอกว่า “ib รีบไปตู้หนังสือนั้นเร็ง!” พอทั้งสองไปยังตู้หนังสือจึงได้กุญแจมา แต่ทว่า!! ประตูที่เข้ามาก่อหน้านี้ถูกปิดลง ทั้งสองจึงคิดและหาทางออก..... แต่แล้วก็เจอรูปภาพ 3 รูป ซึ่งแปะอยู่บนผนังห้อง Garry จึงคิดว่า 3 รูปนั้นหน้าจะเกี่ยวข้องกับอะไรบางอย่าง.........
จึงตัดสินใจไปตรวจเช็คภาพทั้ง 3......... ซึ่งภาพแรกมีสวิท Garry จึงกด และหุ่นตัวอื่นๆก็ขยับจึงไปรูปกลาง........... และเจอสวิทอีกครั้งจึงได้กดอีก *ครึ่ก!* พบว่าประตูอกฝั่งเปิดออก ทั้งสองจึงรีบวิ่งหนีอย่างสุดชีวิต.......... เมื่อทั้งสองเหนื่อยจากการหนีมาแล้ว และเดินหน้าไปยังห้องด้านบนและพบกับประตูลับอีกครั้ง...... ib และ Garry จึงเดินเข้าไป......... เมื่อเข้ามาแล้วจะพบแต่รูปภาพใหญ่บนผนังด้านหน้า มีตู้หนังสือวางเรียงกันแถวละ 3 พวกเขาไม่คิดอะไรจึงตรวจเช็คทุกอย่าง แต่ก็ไม่พบอะไรจึงเดินมายังรูปใหญ่ แต่แล้ว!? *กึ่ง!* ไฟดับ!! ต่างคนต่างตื่นตระหนก Garry จึงนำไฟแช็คขึ้นมาจุด *พรึ่บ!!* ก็พบกับ.... อักษรสีที่เขียนด้วยตัวอักษรขนาดใหญ่รอบห้องทั้งหมด!! และเมื่อทั้งสองอ่านเสร็จจึงรีบเดินออกไปจากห้อง และพับกับรอยเท้าปริศนาสีแดง........... ib และ Garry จึงรีบเดินตามลอยเท้านั้นไปยังอีกห้องหนึ่ง........

Spoiler:
9. เมื่อ ib เดินเข้าประตูลับนำหน้าเข้าไป ก็ได้ชนกับใครบางคน จึงล้มทั้งคู่ *ตุ้บ!!* Garry ดิ้นเสียงจึงเดินตามเข้าไปหา ib ก็พบกับ เด็กที่ตัวเล็กเท่า ib ใสเสื้อที่เรียบร้อยทั้งตัวสีเขียว และผ้าเนคไทสีเหลือง กับทรงผมสีเหลืองซึ่งดูวง่างาม กับดวงตาสีฟ้าคราม Garry ได้ถามทั้งสองว่า “เป็นอะไรกันรึเปล่า??” ib กับสาวน้อยผมทองก็บอกว่าไม่เป็นอะไรมากนัก และก็ลุกขึ้นมาคุยกัน..... Garry ถามสาวน้อยผมทองว่า “เธอ....หลงมาเหมือนกับพวกเรารึเปล่า??” สาวผมทองพูด “…………” Garry จึงถามอีครั้ง “เธอ......หลง........รึเปล่า.....??” สาวผมทองพูด “……..ใช่! ชั้นหลง...... ชั้นหลงมา....” สาวผมทองงพูดอย่างกระตุกกระตักเพียงคำว่า “หลง” เท่านั้น และ Garry แนะตัวให้กับสาวน้อยผู้นั้นว่า “ชั้น Garry ส่วนเด็กคนนี้ชื่อ ib พวกเราหลงมาเหมือนกัน และตอนนี้ก็กำลังหาทางออกกันอยู่!” สาวผมทองเมื่อเห็นเธอ และยิ้มแย้มพร้อมเดินเข้ามาหาเธอ และ แนะนำตัวเองว่า......... “ชั้น....... Mary ยินดีที่ได้รู้จักนะ!” ib จึงยิ้มตอบรับ........ และ Garry จึงพูดว่า.... “เอาละ...... ib Mary เราจะออกจากที่นี้กันนะ!” จู่ๆ Mary ก็ดีใจและก็พูดเสียงดังว่า... “ใช่! ใช่! เราจะออกไปด้วย! เราจะออกไปด้วยกัน! ฮะ ฮะ!” Mary เธอยิ้มอย่างร่าเริงราวกับว่า ไม่มีอะไรเกิดขึ้น...
เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสามเดินเข้าไปยังอีกห้อง ซึ่งในห้องนั้นมีแจกัญอยู่ ib และ Garry จึงแนะนำให้ Mary นำดอกไม้ที่เธอมีใส่ลงไป... Garry พูด “เธอ......ใช้ดอกไม้สีอะไรหรอ?” Mary มองดอกไม้ของทั้ง 2 คน จึงพูดว่า “ของชั้น..... คือกุหลาบสีเหลือง” พูดทั้งยิ้ม........ เมื่อทั้ง 3 นำดอกไม้ใส่แจกัญ และดอกกุหลาบกลับคืนสภาพสวยงามอีกครั้งจึงเดินไปยังทางแยก....... แต่ทั้งสามคิดว่า ไปประตูซ้ายก่อน......... เพราะประตูขวา แน่นอนว่า......ถูกล๊อก.... พวกเขาจึงเดินไปยงประตูซ้าย ก็พบกับห้องใหญ่.... ในห้องนี้ จึงมีแต่ตุ๊กตา กระต่ายที่ทำจากกระเบื้อง และภาพวาดยัก บนผนังรูปกระต่าย...... ในห้องนั้นมีแต่กระต่ายสีขาวและชมพู แต่มีหนึ่งตัวในห้อง ซึ่งเป็นสีเขียวเพียงตัวเดียว.......... พวกเขาไม่สนใจใดๆจึงไปตรวจเช็คห้องนี้ให้แน่ใจว่ามีกุญแจหรือไม่........ ib เดินไปยังที่มีกระต่ายสีเขียวตั้งไว้อยู่ ก็พบว่ากระต่ายตัวนั้นกระโดดลงมาและแตกเป็นชิ้นๆ!!
ib ตกใจ พร้อมกับคนอื่นๆเดินมาหา Mary ถาม “มีอะไรหรอ ib?” ib พูด “อา......กระต่ายมันตกลงมาเองแล้วมันก็แตกแล้วด้วย....” เมื่อกระนั้น ทั้งสามจึงรีบออกจากห้องทันที........

Spoiler:
10. ทันทีที่ออกมานั้นเอง ....... ib เดินผ่านก็เจอกับภาพวาดบนผนังรูปดอกไม้ยัก..... มันค่อยๆโตขึ้น โตขึ้น จนกระทั้งดอกไม้บาน และมีรากงอกออกจากพื้นห้อง!! *ครืด!* ib ยืนมุมกลาง Mary ยืนฝั่งขวา Garry ยืนฝั่งซ้าย และรากของมันเริ่มงอกมายัง ib!! Mary จึงดึงเธอออกมาจากรากไม้ได้ทันเวลา Garry จึงหลบไปด้านซ้ายก็คือ ห้องของกระต่ายนั้นเอง........ ib เรียกหา Garry ซึ่งอยู่อีกฝั่ง Garry เองก็ถามหาทั้งสองคน และพูดว่า “ib Mary ปลอดภัยกันใช่ไหม?? ” ib พูด “Garry ปลอดภัยใช่ไหม??” Garry พูดและทำหน้ากังวล “อืม...... พวกเธอล่วงหน้าไปกันก่อนเลยละกันนะ เดี๋ยวชั้นจะตามไปที่หลัง ชั้นจะหาทางออกเองไม่ต้องห่วง!” ib เงียบ...... และพูดอีกครั้งว่า “จริงๆนะ? จะเจอกันจริงๆนะ?” เธอพูดด้วยน้ำเสียงที่เศร้ากับดวงตาที่ดูกังวล... Mary จึงดึงมือ ib และพูดว่า “ib ไม่ต้องห่วงเขาหรอก เดี๋นวเค้าก็เอาตัวรอดเอาเองได้........ เราไปกันเถอะ!!” และก็ดึงมือ ib ไปด้วยกัน ibก็ยังห่วง Garry อยู่ดีจึงกลับหันมามองเล็กน้อย...... แต่ Garry กลับยิ้มให้กับ ib ........... เมื่อเด็กน้อยทั้ง 2 ไปเจอกับบเรื่องราวต่างๆโดยที่ไม่มี Garry จนกระทั่ง เวลาผ่านไป........ Garry...... เริ่มคิดจะหาทางออกไปหาพวกเด็กๆ จึงหันกลับไปยังห้องกระต่าย อาจจะเจออะไรบ้างก็ได้............
เมื่อนั้น Garry จึงกลับเข้าห้องกระต่ายอีกครั้ง ทันใดนั้นเอง!?........... ห้องที่มีแต่กระต่าย กลายเป็นห้องตุ๊กตาที่มีแววตามองแต่ Garry คนเดียวดวงตาของพวกมันสีแดงในตาสำดำ ราวกับ จะกลืนกืนชีวิตของชายคนนั้นให้ได้........ แต่ Garry ทำจิตจให้กล้า จึงรีบคนหาทางออก...และแล้ว........... หลังตู้หนังสือด้านขวามีรูทางเชื่อมไปยังห้องหนึ่งได้...... Garry เห็นจึงรีบเลื่อน ตู้หนังสือออกไปและรีบมุดตัวเข้าไปยังรูนั้น!!
และโผล่ไปยังอีกฝั่งของห้อง ซึ่งห้องนี้ต้องแก้ไขปริศนาบางอย่าง ซึ่ง Garry พบกับอักษรบนผนังจึงรีบอ่านและทำตาม แต่ในนั้นมันกลับเขียนไว้ว่า........”ทำให้ทุกอย่างดูสดใสซิ.....................” Garry เริ่มคิดหนักอยู่กบคำว่า “สดใส” …….ทั้งๆที่สถาพห้องมันก็ไม่สดใสเลย แล้วจะมีวิธีไหนที่ทำให้สดใสได้บ้าง???? ไม่นานนัก ib และ Mary ก็มีเจอห้องใหญ่เช่นกัน และเจอภาพวาดบนพื้นซึ่ง....... ภาพนั้นคือกุหลาบสีน้ำเงินของ Garry นั้นเอง..... เมื่อ ib ไปเหยียบเข้า ก็สามารถพูดคุยกับ Garry ได้ทันทีที่ Garry ได้ยินเสียง ib !!! ต่างคนต่างห่วงใยกันและพูดคุยสื่อสารทางจิต แต่ Garry ลองถามเกี่ยวกับหัวข้อที่ทำให้ ทุกอย่าง “สดใส” อย่างไร?

Spoiler:
11. Ib คิดว่า “คงทำอะไรบางอย่างให้มีสีสัน” เมื่อ Garry ได้ยินจึงรีบทำตามที่ ib พูด Garry ไปยังห้องขวา ซึ่งห้องนั้นมีแต่ควันพิษกับโต๊ะดอกไม้ ทันทีที่ Garry ก้าวเดินเพียงหนึ่งก้าว กลีบกุหลาบจึงหลุด 1 กลีบ เมื่อ Garry รู้ว่าแจกัญมันบ่งบอกอะไรจึงรีบวิ่งไปยังโต๊ะ พร้อมกับกลีบกุหลาบล่วงทีละ 1 กลีบ จนเหลือ 4 กลีบ..... เมื่อคราวนั้นเอง Garry น้ำดอกไม้ใส่แจกัญและรีบเดินไปยังสวิทด้านขวามือ เมื่อเดินไปถึงสวิท กลีบกุหลาบของ Garry จึงเหลือ 1 กลีบ........ เมื่อเขาดึงสวิท *กริ๊ก!* ควันพิษจึงหายไป......... Garry จึงรอดและนำดอกไม้ไปใส่ แจกัญไว้อีกครั้งเพื่อฟื้นฟูตนเอง...... เมื่อออกมาจากห้องก็พบว่า มีภาพตัวตลกกำลังเควี่ยงลูกบอลเล่นหมุนเป็นวงกลม........ แต่ลูกบอลในนั้นมีสี เหลือง และเขียว หนึ่งในลูกบอลมี ลูกแก้วสีเทาที่ถูกโยนเหมือนกันนั้นเอง.... Garry จะหยิบมันทั้งๆที่ตัวตลกกำลังเล่นอยู่ มันจึงเดินหนีจากมือ Garry และถามถึงรหัสเลข...... เมื่อ ib ได้ยินรหัส จึงรีบเดินไปหาหัสให้ Garry และเจอห้องเล็กๆอยู่ห้องหนึ่งซึ่ง..... มีแต่ตู้หนังสือเช่นกัน แต่มีตู้นึงมีเลขบ่งบอกอยู่ก็คือ 2556
3599 และ 6223 จึงรีบวิ่งไปบอก Garry ทั้ง 3 รหัส Garry จึงตอบรหัสเลข โดนปาบอลใส่หน้า *โป้ก* “โอ้ย!!” และบอกรหัสตัวที่ 2 และโดนปาใส่อีก!! *โป้ก* “โอ้ย!!” และรหัสสุดท้าย ตัวตลกหยุดเล่นบอล Garry ทำสีหน้าที่เจ็บปวดที่โดนปา 2 ครั้ง...... ตัวตลกในภาพจึงยื่น ลูกแก้วสีเทาให้ Garry และโยนเล่นต่อ......
Garry จึงเก็บลูกและนำไปไว้ห้อง เก็บสี และออกมาจากห้องเพื่อหาลูกแก้วอีกครั้ง แต่เมื่อ Garry เดินไปยังประตูห้องลับที่ถูกล๊อกนั้นเอง!! ก็พบกับลูกแก้วสี ทอง!? Garry จึงรีบเก็บและนำไปไว้ห้องสี..... และออกมาอีกครั้ง เดินไปยัง ห้องพิษที่เคยเข้าไป ก็พบกับลูกแก้วสีน้ำเงิน จึงรีบเก็บมาและนำไปยังห้องสี......... และเมื่อ Garry ออกมา สังเกตุว่ามีห้องหนึ่ง บนประตูมีรูปต้นไม้ที่กำลังจะบาน Garry จึงเข้าไปดูว่ามีอะไรบ้าง? เมื่อเข้าไปก็เจอแต่ตู้หนังสืออีกแล้ว!! เขาไม่สนใจอะไรนอกจากไปเดินอ่านหนังสือเล่น และทำหน้าเบื่อหน่ายกับการหาลูกแก้ว........
เมื่อไปเจอหนังสือตู้สุดท้าย เมื่อเขาเปิดออก ลูกแก้วสีส้มจึงหล่นลงมา!! Garry ดีใจและรีบหยิบกำลังจะเตรียมตัวไปยังห้องสีนั้นเอง จู่ๆ เสียงจากห้องข้างๆเหมือนกับว่า..... ตู้เลื่อนเองได้!

Spoiler:
12. Garry เดินไปดูข้างๆห้อง ก็พบว่า ก่อนหน้านี้........ ตู้พวกนั้นมันแยกกัน และตอนนี้มันรวมกันเป็นตู้ชิด และในนั้นมีลูกแก้วสีแดงตกอยู่ Garry ไม่สนใจจึงรีบวิ่งไปเก็บ........ แต่ก็พบกับ หนังสือเล่มนึงมีสีเขียวที่เหมือนเสื้อของ Mary รอบขอบหนังสือสีขาวราวกับปกคอเสื้อของ Mary เลย...... เขาจึงเปิดอ่านเพราะมันสะดุดตา............ เมื่อเปิดอ่านก็พบว่า!? รูปที่เห็นตรงหน้า ซึ่งเขียนไว้ว่า สาวน้อยนักวาดที่มีความคิดสร้างสันมากกว่าเด็กทั่วไป... นั้นก็คือ Mary..... Garry ตกใจและเผลอพูดคนเดียวไปว่า “อะไรนะ!? งั้น.....คนที่พาเรามาที่นี้ก็คือ เธอซินะ !? ib กำลังตกอยู่ในอันตรายแล้วซิ………” ทันทีที่ Garry อ่านจบ จึงรีบทำปริศนาให้เสร็จ แต่สิ่งที่พูดต่อหน้าไปนั้นคือภาพหู หูในภาพเชื่อมต่อกับปากภาพวาดชั้นบนที่ ib กำลังรอ Garry อยู่นั้นเอง!!
และเมื่อ Garry เดินไปเจอตุ๊กตาตัวเล็กๆที่เคยเห็นในห้องนั้นเอง และมีอักษรสีบนผนัง...... Garry จึงอ่านมัน ซึ่งเขียนไว้ว่า..........”ลองดูตุ๊กตาตัวนี้ซิ มีของขวัญให้กับคุณด้วยนะ!” Garry อ่านจบจึงมองตุ๊กตา แต่ก็พบว่ามีซิบอยู่บนหน้าอก........ เมื่อ Garry รูดมันออกมา.... ก็มีลูกแก้วกลิ้งออกมาจากตัวตุ๊กตา ก็คือ สีแดง แต่ที่ยังอยู่ในตัวตุ๊กตาคือสีขาว Garry เก็บสีแดงและจะนำไปไว้ห้องสี แต่พอจะเก็บอีกสี ตุ๊กตาตัวนั้นกลับวิ่งหนีเข้าห้องลับไป!? Garry เองเพราะความเป็นห่วง ib จึงวิ่งไล่ตามตุ๊กตาตัวนั้น เพื่อจะเอาลูกแก้วสีขาว........ เมื่อตามเข้าไปยังห้องลับแล้ว.....ปรากฏว่าห้องนั้นคือห้องตุ๊กตาที่เคยเห็นก่อนหน้านี้...... มีทั้งตัวใหญ่และตัวเล็ก Garry อึ้งไประยะหนึ่ง. ... ก็หันไปเจอลูกแก้วสีขาวอยู่ตรงหน้ารูปาภาพที่ว่างเปล่า...... Garry รีบวิ่งไปเก็บทันทีที่เห็น เมื่อเก็บปุ้บ เขาจึงรีบวิ่งออกจากห้องแต่ว่า!? *ครึกๆ!!* ประตูล๊อกเสียแล้ว! และมีเสียงระฆังดังกึ่งก้องกังวานไปทั่วห้อง Garry ตกใจและแปลกใจกับเสียง !!

Spoiler:
14. ทันใดนั้นเอง................ภาพที่ว่างเปล่าก็ได้มีมือมาจับขอบภาพ....และค่อยคลานขึ้นมาหา Garry ทันที...... Garry เจออักษรสีบนประตูและเขียนไว้ว่า “ในห้องนี้มีกุญแจอยู่ในตุ๊กตา รีบหาซะนะ ฮี่ ฮี่ ฮี่” เมื่ออ่านจบ Garry จึงรีบวิ่งไปรูดซิบตุ๊กตาบนหน้าออกให้หมด จนกระทั้งตัวที่กำลังจะคลานขึ้นมาได้ขึ้นมาเริ่มเห็นตากันแล้ว!! Garry วิ่งรอบห้องและทันใดนั้นเอง!!!! ตุ๊กตาที่อยู่ติดกับกล่องทางด้านขวาที่ Garry เจอ ก็ได้มีกุญแจอยู่ในตัวมันนั้นเอง!!....... Garry รีบนำกุญแจที่ได้ไปไขประตู *ครึ่กๆๆๆ!!!* *แกร็ก!* สิ่งที่กำลังจะขึ้นมาก็ค่อยๆเอาตัวออกมาที่น้อยและแล้ว Garry ก็ได้หนีพ้นจากห้องนั้นแล้ว....... Garry หายใจเพราะกลัวมาก และอีกส่วนที่ดีใจที่ได้ลูกแก้วสีมา จึงนำไปไว้ห้องสีจนครบสีแล้ว...................
ทันใดนั้นเอง...... ประตูห้องหนึ่งเปิดค้างไว้........ Garry เห็นจึงเดินไปสำรวจห้องนั้น และพบว่า!! เป็นห้องเชื่อมไปยังชั้น 2 ……… Garry จึงคิดและตัดสินจึงใจวิ่งขึ้นไป........
และในเวลาเดียวกัน ib ได้พูดคุยกับ Garry ทางจิตใจจึงไปหากุญและจะไปยังประตูลับอีกบานหนึ่ง..... แต่จู่ๆ........ Mary นิ่งเงียบ ไม่พูดไม่จา........ ib จึงถาม Mary ว่า “Mary .........เธอ........โอเคไหม???” Mary หันมาตอบกับ ib ว่า “อา.......ฮะ ฮะ ฮะ ! ชั้น โอเค!...”จู่ๆ Maryก็พูดซ้ำไปซ้ำมา “ชั้นโอเค!! ชั้นโอเค!! ชั้นรู้สึกดีไม่มีอะไรผิดปกติ ชั้น โอออออเคคคคคค!!!!! ” และเธอก็เริ่มหัวเราะผิดปกติ “อา โฮะๆๆๆๆๆ!!! ฮ่าๆๆๆๆๆ!!! ชั้นโอเคมากเลยยยยย!!! ชั้นคือ Mary!! ชั้นคือ Mary!!! โฮะๆๆๆๆ!!!” และได้เดินจาก ib ไปยังประตูที่พวกเธอเดินมาก่อนหน้านี้....... ib ชักคิดว่าเริ่มไม่ดีแล้วจึงรับไปหากุญแจอีกห้อง! ซึ่งห้องนั้นมีแต่สีรุ้งที่ดูสดใสอยู่เพียงห้องเดียว.......... สะพานรุ้งเชื่อมกับอีกฝั่งของโต๊ะที่มีกุญแจอยู่..... เธอรีบเดินไปหยิบและรีบเดินหนีออกจากห้องก่อนที่ Mary จะกลับมา!! เมื่อเธอเดินเข้าประตูลับนั้นไป ib ในระหว่างที่จะลงบรรไดนั้นเอง......... Mary เดินเข้าประตูมาตามหา ib........... Mary พูด “ ib…….นั้นเธอคิดจะไปไหนหรอ?” ib ตกใจจึงเดินถอยหลังออกมากเล็กน้อย........ แต่ Mary กลับพูดแปลกๆออกมาว่า.... “ทำไมต้องหนีชั้นด้วยหรอ? ชั้นทำให้อะไรเธอกลัวหรอ? ชั้นอยากอยู่กับเธอนะ ib..........” ib ได้แต่เงียบ ไม่พูด ไม่ตอบจนกระทั้ง Mary บอกว่า “งั้น....... เธอมาอยู๋กับชั้นซิ.....อาจจะสนุกกว่าก็ได้นะ ib........ ”ib ถอยหลังจนติดกำแพง Mary พูด“………….ไปด้วยกันไหม?? ” แล้ว ib จะเป็นอะไรไหม!? จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้ค่อยติดตามตอนต่อไป

avatar
kiruru
kiruru
kiruru

Status :
Online
Offline

จำนวนข้อความ : 232
คำขอบคุณ : 36
Join date : 06/05/2011
Level :
0 / 100 / 10ABG Character Profile
ABG Name:
Power:
EXP:
0/0  (0/0)

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แต่งนิยายจากเกมส์ (New!!)

ตั้งหัวข้อ by kiruru on Wed 8 Aug 2012 - 22:29

อ่านกันตาแฉะแน่ คุคู ไม่ก็เบื่อจนไม่อ่านเลยก็ไม่แน่!!
avatar
kiruru
kiruru
kiruru

Status :
Online
Offline

จำนวนข้อความ : 232
คำขอบคุณ : 36
Join date : 06/05/2011
Level :
0 / 100 / 10ABG Character Profile
ABG Name:
Power:
EXP:
0/0  (0/0)

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แต่งนิยายจากเกมส์ (New!!)

ตั้งหัวข้อ by 27TSUNA on Wed 8 Aug 2012 - 23:21

ข..ข้าโดนชิงแต่งตัดหน้ารึนี่!! //ต่อยตัวเอง
แต่งได้แจ่มเลยฮะ แล้วก็เป็นเกมที่มาแปลงเป็นนิยายได้สนุกดีซะด้วย ฮ่า~
avatar
27TSUNA
Black Maiden
Black Maiden

Status :
Online
Offline

จำนวนข้อความ : 1502
คำขอบคุณ : 63
Join date : 20/04/2010
: 20
ที่อยู่ : ข้างหลังคุณนั่นไง..
Level :
0 / 100 / 10ABG Character Profile
ABG Name:
Power:
EXP:
0/0  (0/0)

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แต่งนิยายจากเกมส์ (New!!)

ตั้งหัวข้อ by cherry882 on Thu 9 Aug 2012 - 20:36

นิยายสนุกมากค่ะ พี่ kiruru รอติดตามต่อค่ะ Very Happy Like a Star @ heaven
avatar
cherry882
Advanture Stick
Advanture Stick

Status :
Online
Offline

จำนวนข้อความ : 702
คำขอบคุณ : 23
Join date : 02/01/2012
: 20
ที่อยู่ : ห้องพักในตึก TSM
Level :
2 / 102 / 10ABG Character Profile
ABG Name: Namine Arena / Katsune Acorma
Power: weapon summon(การอัญเชิญอาวุธ) /Chain soul (ลูกโซ่วิญญาณ)
EXP:
201/2000  (201/2000)

http://arena333@deviantart.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แต่งนิยายจากเกมส์ (New!!)

ตั้งหัวข้อ by ParRoMa on Sat 11 Aug 2012 - 10:32

อ่านแล้วระทึกใจ=w=
avatar
ParRoMa
Stick Killer
Stick Killer

Status :
Online
Offline

จำนวนข้อความ : 671
คำขอบคุณ : 23
Join date : 25/04/2012
: 17
ที่อยู่ : หอพักTSM/บ้านแถวๆทาวน์สแควร์ใจกลางเมือง และคฤหาสถ์อยุ่ตรงชานเมือง
Level :
3 / 103 / 10ABG Character Profile
ABG Name: Corlerpy Marmela
Power: Knife & The copy eyes system
EXP:
244/2000  (244/2000)

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แต่งนิยายจากเกมส์ (New!!)

ตั้งหัวข้อ by falcon on Sun 12 Aug 2012 - 14:41

ทำไมผมฟังเพลงแล้วซึ้งแงะ อ่านแล้วรู้สุกกลัวๆยังไงไม่รู้TwT
avatar
falcon
Stick
Stick

Status :
Online
Offline

จำนวนข้อความ : 57
คำขอบคุณ : 1
Join date : 14/04/2012
: 17
ที่อยู่ : อยู่ที่!!! อยู่ไหนฟะ...
Level :
0 / 100 / 10ABG Character Profile
ABG Name:
Power:
EXP:
0/0  (0/0)

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ