Thaistickman
(English version is under this context.)
ในขณะนี้ในเว็บไซด์ไทยสติกแมนไม่ค่อยมีคนใช้มากเท่าไหร่เหมือนแต่ก่อน ดังนั้นในเว็บจึงยังไม่มีการเคลื่อนไหวมากจนถึงในขณะนี้ แต่ตัวกลุ่มไทยสติกแมนก็ยังมีการเคลื่อนไหวอยู่ ซึ่งสามารติดตามกันอยู่ในกลุ่มเฟสบุ๊คของไทยสติกแมน ตามได้โดยในลิงค์นี้ครับ

กรุณาเข้าไปติดตามในกลุ่มจนกระทั่งมีการประกาศอีกครั้งหนึ่งครับ

Right now, Thaistickman website haven't been used like before, that's why there's no movement in this site. But Thistickman community is still alive in Facebook group and Youtube.

Please, follow it until farther notice.

Facebook https://www.facebook.com/groups/Thaistickman/
Facebook Page https://www.facebook.com/ThaistickmanPages
Youtube https://www.youtube.com/channel/UC8Ceg2wo302ftyJeRPSaMiw/

Jack Blachole

Go down

Jack Blachole Empty Jack Blachole

ตั้งหัวข้อ by JackBlackhole on Sun 5 Nov 2017 - 20:54

Jack Blachole Rmini


ชื่อจริง แจ๊ค แบล๊กโฮล (Jack Blackhole)
ชื่อเล่น แจ๊ค (Jack)
เพศ ชาย
ลักษณะ ตัวสีดำ#000000 ดวงตาสีน้ำตาล#A0522D สีดวงตาในดำ#000000 สีผมแดงเข้ม#990000 มีไหม้แผลบนหน้า
บุคลิก ชอบอยู่เงียบไม่ค่อยพูดจา เป็นคนชอบอยู่ตัวคนเดียว ใจเย็นแต่โกรธง่าย
เชื้อชาติ,ไทย อังกฤษ
อายุ 82
สิ่งที่ชอบ ของกินอร่อยๆจำพวกเนื้อเป็นต้น
สิ่งที่เกลียด การกดขี่ข่มเหง การสูญเสีย
ประวัติ
Spoiler:

แจ๊คเป็นอดีตทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่2 แต่ด้วยการทำผืดกฎเหล็กของทหารคือการฆ่าเพื่อนทหารด้วยกันเองถึงแม้จะไม่ได้ตั้งใจ จึงถูกจำคุกตลอดชีวิตที่คุกของทหารที่ถูกจับมาเป็นเชลยและพวกผิดกฎหมายร้ายแรง ช่วงแรกแจ๊คต้องใช้ชีวิตแบบทุลัดทุเลเพราะต้องคอยรับมือกับพวกที่ไม่ค่อยถูกขี้หน้ากับเขาเท่าไหร่ วันเวลาผ่านไปพวกเชลยและพวกนักโทษก็เริ่มให้ความยำเกรงต่อเขาเพราะทุกวันแจ๊คต้องสู้กับนักโทษหลายคนที่จะมารุมฆ่าเขาแต่ละคนมีตั้งแต่หมัดยันมีดมาชิเต้แต่แจ๊คก็เอาตัวรอดและล้มพวกนั้นได้มาตลอดจนถูกตั้งฉายาในคุกว่า"demon" ในช่วงที่อยู่ในคุกแจ็คได้มีเพื่อนอยู่3คน คือ "มาริ"เป็นอดีตกองพันหญิงที่ถูกจับมาเป็นเชลยเธอมีทักษะต่อสู้พอที่ตะล้มคนตัวใหญ่ๆได้ "ไมเคิล" เป็นนักฆ่าที่มีชื่อเสียงพอสมควรเขาเคยแอบไปลอบสังหารหัวหน้าของกองทัพทหารประเทศหนึ่งมาแล้ว "อินุยาชิกิ" เป็นจอมวางแผนของกองทัพหนึ่งแผนของเขาเคยให้ประเทศหนึ่งล่มมาแล้วและไปเพื่อนที่แจ๊คสนิทที่สุด แจ๊คได้ใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนทั้ง3คนของเขาจนเขาไม่คิดว่าจะสามารถหาความสุขได้เท่านี้อีกแล้ว แต่จุดพลิกชีวิตของแจ๊คก็มาถึงเมื่อพวกนักวิทยาศาสตร์คิดจะทำการทดลองสร้างยอดมนุษย์ที่สามารถล้มประเทศหนึ่งด้วยเพียงคนเดียวพวกเขาจึงใช้พวกนักโทษมาเป็นตัวทดลองแต่ไม่ว่าจะกี่คนก็ตายระหว่างการทดลองมีเพียงไม่กี่คนที่รอดแต่ก็เป็นพวกเสียสติไปหมดจนถึงคิวพวกแจ๊ค พวกแจ๊คก็ไม่คิดจะมาเป็นตัวทดลองให้แต่ก็ถูกจับลมขวัญแก๊สยาสลบจนทุกคนสลบไป พวกแจ๊คได้สติก็รู้ว่าถูกจับมาทดลองเสียแล้วในช่วงระหว่างที่กำลังทดลองอยู่นั้นพวกนักวิทย์ก็ทำการใส่สารบางอย่างเข้ามาในตัวพวกแจ๊ค ไมเคิลที่กำลังขัดขืนอยู่จู่ตัวของเขาก็ระเบิดขึ้นมาพวกนักวิทย์ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เลือดของไมเคิลอาบไปทั่วห้องร่างของเขาแตกเอามาแบบไม่มีชิ้นดี พวกแจ๊คที่เหลือก็ช็อคกันไปตามๆกันและน้ำตาแจ็คก็ไหลออกมาและมองไปที่พวกวิทย์ที่ฆ่าเพื่อนของเขาดวงตาเต็มไปด้วยความแค้น แล้วจู่ๆก็เกิดบางอย่างกับแจ๊คแจ๊คนั้นหลุดออกมาจากการพันธนาการได้และเตรียมตัวจะไปฆ่าพวกนักวิทย์ให้หมดแต่ก็ถูกพวกทหารยิงปืนไฟใส่หน้าเขาจนเขาสลบไป หลังจากนั้นแจ๊คก็ถูกจับยัดเข้าไปในแค็ปซูนเขาถูกจับให้หลับไปเป็นเวลายาวนานจนเขาตื่นขึ้นมาและทำลายแค็ปซูนนั้นออกมาเขาได้พบว่าตอนนี้ที่ที่เขาอยู่นั้นว่างเปล่าไม่มีผู้คนและกลายเป็นที่ลกล้างเหมือนไม่ได้ใช้มาเป็นเวลานานเขาได้เจอกับใบกระดาษหนึ่งมันได้เขียนว่า "ผู้ทดลอง แจ๊ค แบล๊กโฮล ผ่าน, มาริ มาชิโระ ผ่าน,ไมเคิล เคนเวย์ ตาย, อนุยาชิกิ ผ่าน" เขาได้ตกใจกับข้อความในกระดาษและคิดว่าเพื่อนของเขาอีก2คนยังไม่ตายจึงพยามตามหาเบาะแสจากห้องทดลองพวกนั้นและได้พบเพิ่มอีกว่าพวกเขาได้หลบหนีไปจากการทดลองไปเรียบร้อยแล้วแจ๊คดีใจที่พวกเขานั้นรอดไปได้แต่ตอนนี้แจ๊คต้องคิดหาทางออกไปก่อนเขาได้ออกมายังโลกภายนอกและได้พบว่าทุกอย่างมันเปลี่ยนไปมากจากที่เขาเข้าไปในคุกครั้งแรกและเขาได้ไปยังหมู่บ้านใกล้ๆจนได้เสื้อผ้าใหม่และของกินจากป้าคนนึงเขาได้ถามแจ๊คว่า มาจากไหน แต่แจ๊คไม่ตอบแจ๊คได้หยิบหนังสือพิมพ์มาอ่านและพบว่าตอนนี้คือยุค ศตวรรตที่21 หรือ ค.ศ.2016 เขาได้ตกใจและได้คิดว่า ตั้งแต่ที่หลับไปในแค๊ปซูนนั้นจนถึงตอนนี้เวลามันผ่านไปเกือบ60ปี แจ๊คได้ลาป้าคนนั้นและเดินทางออกมาพร้อมเงินเล็กๆน้อยแล้วก็คิดที่จะพยายามใช้ชีวิตกับยุคปัจจุบัน...


อาวุธ -
ธาตุ -
สายการต่อสู้ ระยะใกล้
ลักษณะการโจมตี เข้าประชิดคู้ต่อสู้และต่อยเต็มแรง พอมีศิลปะการต่อสู้อยู่บ้างเล็กน้อย
ลักษณะการป้องกัน หลบ กันด้วยแขนสองข้าง

SKILL
Spoiler:

demon punch : จะมีออร่าสีแดงที่หมัดและต่อยไปพลังโจมตีทำให้รถถังระเบิดได้
second person : จะเป็นบุลคลิกที่สองพลังความเร็วพลังป้องกันจะเพิ่มขึ้น ไม่สามารถควบคุมได้


STATUS
Spoiler:

เเรงกาย: 8/10

ความเร็ว: 7/10

ป้องกัน: 5/10

ทักษะ:   5/10

ชีวิต:     9/10

พลังเวทย์ 0/10

ความเเม่นยำ 9/10


จุดแข็ง มีพละกำลังและความเร็วสูง จึงจัดการพวกศัตรูได้อย่างลวดเร็ว
จุดอ่อน เนื่องจากร่างสองมันเป็นแนวคลุ้มคลั่งจึงรับการโจมตีทุกรูปแบบทำให้แบบโอกาสแพ้หรือตายได้เหมือนกัน

JackBlackhole
New Stick
New Stick

Status :
Online
Offline

จำนวนข้อความ : 2
คำขอบคุณ : 1
Join date : 05/11/2017
Level :
Jack Blachole Left_bar_bleue0 / 100 / 10Jack Blachole Right_bar_bleueขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ