Thaistickman
(English version is under this context.)
ในขณะนี้ในเว็บไซด์ไทยสติกแมนไม่ค่อยมีคนใช้มากเท่าไหร่เหมือนแต่ก่อน ดังนั้นในเว็บจึงยังไม่มีการเคลื่อนไหวมากจนถึงในขณะนี้ แต่ตัวกลุ่มไทยสติกแมนก็ยังมีการเคลื่อนไหวอยู่ ซึ่งสามารติดตามกันอยู่ในกลุ่มเฟสบุ๊คของไทยสติกแมน ตามได้โดยในลิงค์นี้ครับ

กรุณาเข้าไปติดตามในกลุ่มจนกระทั่งมีการประกาศอีกครั้งหนึ่งครับ

Right now, Thaistickman website haven't been used like before, that's why there's no movement in this site. But Thistickman community is still alive in Facebook group and Youtube.

Please, follow it until farther notice.

Facebook https://www.facebook.com/groups/Thaistickman/
Facebook Page https://www.facebook.com/ThaistickmanPages
Youtube https://www.youtube.com/channel/UC8Ceg2wo302ftyJeRPSaMiw/

Naberius: The Abomination

Go down

Naberius: The Abomination Empty Naberius: The Abomination

ตั้งหัวข้อ by Crazynat2012 on Sun 10 Nov 2013 - 21:28

Naberius: The Abomination Naberiusthumbnail1 Naberius: The Abomination Naberiusthumbnail2

รูปเต็ม:
Naberius: The Abomination Naberiusfulldetail

ข้อมูลเบื้องต้น:
ชื่อ: Naberius(เขียนว่าNaberusก็ได้)
สี: ตัว   - #800080
   แขน - #400040
อายุ: ไม่ทราบแน่ชัด
ข้อมูล: สามารถเปลี่ยนแขนเป็นดาบเล่มยาวซึ่งสามารถถอดออกมาใช้เป็นดาบธรรมดาได้(แต่งอกไม่ได้ ต้องต่อเท่านั้น)และส่วนคมดาบหากหักสามารถงอกใหม่ได้  คล่องแคล่วว่องไวพอสมควร แต่ไม่อึดมาก เมื่อได้รับความเสียหายอย่างหนักหน่วงหรือร้ายแรง จะเปลี่ยนร่างเป็นร่างที่ทรงพลังขึ้น(อ่านต่อในหัวข้อพิเศษ)
นิสัย: เกรียน ขวางโลก รักสบาย โคตรขี้เกียจ
อาหารที่ชอบ: เนื้อสเต๊กชั้นดีจากนิวซีแลนด์
เครื่องดื่มที่ชอบ: ลิปตั้น
สิ่งที่ชอบ: ความสบาย
สิ่งที่เกลียด: การออกจากบ้าน
อาวุธร่างธรรมดา: แขนดาบ(สามารถถอดออกมาใช้เป็นดาบธรรมดาได้) ความเร็ว

พิเศษ:
เมื่อนาเบอริอุสได้รับความเสียหายหนักหน่วงหรือร้ายแรง จะกลายร่างเป็นร่างที่ทรงพลังกว่าเดิม(เหมือนฟรีเซ่อร์แปลงร่างอ่ะ) แขนจะเปลี่ยนเป็นกรงเล็บขนาดใหญ่ การโจมตีจะรุนแรงและหนักหน่วงขึ้น แต่ผลข้างเคียงคือถ้าหากใช้ร่างนี้เกิน20นาที(30ถึง40วิในงาน) หัวใจจะทำงานหนักเกินทำให้นาเบอริอุสหมดสติ
อาวุธร่างพิเศษ: กรงเล็บ ขากรรไกร หาง

Skill:
-Death From Below-นาเบอริอุสจะมุดลงดินแล้วจะผุดขึ้นมาลากคู่ต่อสู้ลงดิน จากนั้นจึงทำการโจมตีอย่างหนักหน่วงแล้วจึงกลับขึ้นสู่พื้นผิว
-Cannon Ball-นาเบอริอุสจะขดตัวให้เป็นลูกบอลที่มีหนามงอกเต็มไปหมด แล้วจะกลิ้งพุ่งเข้าหาคู่ต่อสู้อย่างรุนแรง
-Claw Storm-ในร่างบ้าคลั่ง จะกางแขนออก แล้วหมุนตัวอย่างรวดเร็วจนเป็นลูกข่าง
ท่าไม้ตาย: Consume-เมื่อคู่ต่อสู้ไม่เหลือกำลังพอจะสู้ นาเบอริอุสจะแหกไส้แล้วดึงคู่ต่อสู้เข้ามากลืนกิน

จุดอ่อน:
1)นาเบอริอุสนั้น ไม่สามารถโจมตีระยะไกลได้ จึงเสียเปรียบกับพวกที่ใช้เวทมนต์ระยะไกล ปืน ธนู ฯลฯ
2)อย่างที่กล่าวไว้ในหัวข้อร่างพิเศษ ไม่สามารถใช้ร่างพิเศษได้เกิน20นาที(30-40วิในงาน)

ประวัติความเป็นมา:
ความจริงแล้ว นาเบอริอุสที่เห็นอยู่ณที่นี้ เป็นรุ่นที่2ของทั้งสายพันธุ์ เรื่องเกิดมาจากที่ว่า ในปี ค.ศ.2579 องกรสร้างอาวุธ

ชีวภาพ"H.I.V.E."ได้รับมอบหมายการทดลองรหัส"N.A.B.E.R.I.U.S."จากรัฐบาลซึ่งก็คือการสร้างสิ่งมีชีวิตจากการผสมยีนของสัตว์

หลายๆชนิดเข้ามารวมกันในตัวเดียว ผลปรากฏว่าการทดลองนั้น ออกมาได้ด้วยดี และก็เป็นกำเนิดของโปรเจคNaberiusรุ่นแรก จากที่

บันทึกไว้ Naberiusมีรูปร่างต้นแบบเป็นมนุษย์ โตเร็วมาก โตเต็มไวได้ในระยะ5อาทิตย์และอายุยืนนานประมาณ60ปี ตามร่างกายมีสเต็ม

เซลล์ที่ซ่อมแซมความเสียหายจากบาดแผลอย่างรวดเร็ว สามารถแปลเปลี่ยนแขนให้กลายเป็นของมีคมได้อย่างน่าประหลาด นาเบอริอุสนั้นมี

นักวิทยาศาสตร์ผู้ดูแลอยู่คนหนึ่ง เขาเป็นเปรียบเสมือนพ่อของนาเบอริอุส ที่ดูแลนาเบอริอุสตั้งแต่เด็กยันโต อยู่มาวันหนึ่ง รัฐบาลได้ยกเลิกการ

ทดลองกระทันหัน และส่งองกร"E.G.O."ซึ่งเป็นนักกำจัดปัญหาประจำของรัฐบาล ซึ่ง การกระทำนั้น ได้ฆ่า"พ่อ"ของนาเบอริอุสและทำการรม

ควันนาเบอริอุสทั้งเป็น และด้วยเหตุนั้น สัญชาตญาณดิบของสัตว์ที่ถาถมเข้ามารวมในตัวจนเกิดการที่ยีนสัตว์เริ่มกลายพันธุ์กันเองและเกิดเป็น

ร่างปีศาจของนาเบอริอุส ที่ไม่เหลือความเป็นคน เหลือแต่สัญชาตญาณป่าเถื่อน ด้วยความคลั่งจึงทำให้นาเบอริอุสสามารถรอดมาจากการ

ทำลายล้าง หลังจากนั้น นาเบอริอุสได้หลบหนีมาอยู่ที่ห่างไกลคนแล้ววางแผนการล้างแค้นพวกE.G.O. ในขณะเดียวกัน เหล่าE.G.O.ได้

สร้างยาทำลายเซลล์ที่แม้แต่สเต็มเซลล์ก็ซ่อมแซมไม่ทัน และคิดแผนการล่อนาเบอริอุสให้มาที่ฐานE.G.O.ด้วยการใช้"ฤดูผสมพันธุ์" แน่นอน

สัตว์ทุกตัวย่อมมีฤดูนี้ และนาเบอริอุสที่มีส่วนเป็นสัตว์ก็ต้องมีเหมือนกัน จึงใช้คราบเลือดของนาเบอริอุสที่เก็บได้จากที่H.I.V.E.โคลนนิ่งนาเบ-

-อริอุสที่เป็นเพศหญิง(NeoNaberius)และติดเครื่องควบคุมความคิดไว้เพื่อไม่ให้นีโอนาเบอริอุสทำอะไรผิดแผน แต่เครื่องควบคุมนี้ยังเป็นแค่

ต้นแบบจึงยังมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง ในที่สุด วันที่นาเบอริอุสบุกเข้าฐานE.G.O.ก็มาถึง ซึ่ง นาเบอริอุสก็ติดกับของเหล่าE.G.O.ด้วยสเน่ห์อัน

เย้ายวนของนีโอนาเบอริอุส นาเบอริุสจึงถูกจับมาทรมาณอย่างหนัก แต่ระบบเครื่องควบความคิดของนีโอนาเบอริอุสเกิดพังพอดี ด้วยความที่

เป็นสายพันธุ์เดียวกัน นีโอนาเบอริอุสจึงช่วยนาเบอริอุสหลบหนีออกมาที่ตั้งหลักเก่าของนาเบอริอุส เมื่อเห็นว่าทั้งสองอยู่ตามลำพัง

จึง............(คุณก็รู้ว่าทำอะไร)เพื่อการขยายพันธุ์ให้อยู่รอด เหล่าE.G.Oนั้นได้ตามมาถึงที่ แต่ก็มาสายเกินไป เพราะนาเบอริอุสทั้ง2ได้

วางไข่เป็นร้อยๆฟองเต็มไปหมด E.G.O.จึงใช้หน่วยทำลายซากทำการเผาไข่ทั้งหมด แต่หารู้ไม่ว่า เหล่านาเบอริอุสทั้ง2ยังคอยเฝ้ารังอยู่

เหล่าE.G.O.นั้นต่อสู้จนสิ้นชีพเพื่อถ่วงเวลาการวางระเบิดทำลายรังทิ้ง เมื่อนาเบอริอุสทั้ง2พบเข้าจึงเข้าขัดขวาง แต่ก็สายไป รังนั้น ได้กลาย

เป็นเศษขี้เถ้า ไม่เหลือซากอะไร สมาชิกE.G.O.ที่หลงเหลือคนสุดท้ายจึงกลับฐาน เมื่อถึงฐาน ก็ได้ค้นพบว่า ไทม์แมชชีนในฐานหายไปอย่างไร้

ร่องรอย หารู้ไม่ว่า ระหว่างการลบหนีของเหล่านาเบอริอุสได้ขโมยไทม์แมชชีนไป และในรัง มีชั้นใต้ดิน ที่มีไข่อีกฟองและไทม์แมชชีนที่ถูกขโมย

ไป เมื่อไข่ฟัก นาเบอริอุสรุ่นที่2ตัวน้อย ซึ่งก็คือตัวที่มีอยู่ณไทยสติ๊ก ได้คลานเข้าไทม์แมชชีน แล้วหลุดเข้ามาในปลายปีค.ศ.2012 ที่ถนน

ข้างๆตึกไทยสติ๊กแมน เจ้านาเบอริอุสตัวน้อย ใช้ชีวิตอยู่ในท่อระบายน้ำ กินหนูกินกิ้งก่า และก็คอยมองดูคนในไทยสติ๊กแมนอยู่เสมอ จึงมี

ความฝันว่าจะเข้าไปเป็นสมาชิกไทยสติ๊กแมนให้ได้ และแล้ว ฝันนั้นก็ได้เป็นจริง และนี่คือประวัติความเป็นมา ของโปรเจ็คนาเบอริอุส ที่คุณยัง

เห็นอยู่ทุกวันนี้ \=w=/

เดโม:
Crazynat2012
Crazynat2012
Beginner Fighter
Beginner Fighter

Status :
Online
Offline

จำนวนข้อความ : 109
คำขอบคุณ : 12
Join date : 16/09/2011
Level :
Naberius: The Abomination Left_bar_bleue6 / 106 / 10Naberius: The Abomination Right_bar_bleueABG Character Profile
ABG Name: Naberius
EXP:
Naberius: The Abomination Left_bar_bleue623/2000Naberius: The Abomination Empty_bar_bleue  (623/2000)
status!?:
status!?หน่วย
HP

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ