Thaistickman
ยินดีต้อนรับ โปรดเข้าสู่ระบบครับเพื่อจะได้เห็นสิ่งอื่นๆที่ดีกว่า

Naberius: The Abomination

Go down

Naberius: The Abomination

ตั้งหัวข้อ by Crazynat2012 on Sun 10 Nov 2013 - 21:28รูปเต็ม:

ข้อมูลเบื้องต้น:
ชื่อ: Naberius(เขียนว่าNaberusก็ได้)
สี: ตัว   - #800080
   แขน - #400040
อายุ: ไม่ทราบแน่ชัด
ข้อมูล: สามารถเปลี่ยนแขนเป็นดาบเล่มยาวซึ่งสามารถถอดออกมาใช้เป็นดาบธรรมดาได้(แต่งอกไม่ได้ ต้องต่อเท่านั้น)และส่วนคมดาบหากหักสามารถงอกใหม่ได้  คล่องแคล่วว่องไวพอสมควร แต่ไม่อึดมาก เมื่อได้รับความเสียหายอย่างหนักหน่วงหรือร้ายแรง จะเปลี่ยนร่างเป็นร่างที่ทรงพลังขึ้น(อ่านต่อในหัวข้อพิเศษ)
นิสัย: เกรียน ขวางโลก รักสบาย โคตรขี้เกียจ
อาหารที่ชอบ: เนื้อสเต๊กชั้นดีจากนิวซีแลนด์
เครื่องดื่มที่ชอบ: ลิปตั้น
สิ่งที่ชอบ: ความสบาย
สิ่งที่เกลียด: การออกจากบ้าน
อาวุธร่างธรรมดา: แขนดาบ(สามารถถอดออกมาใช้เป็นดาบธรรมดาได้) ความเร็ว

พิเศษ:
เมื่อนาเบอริอุสได้รับความเสียหายหนักหน่วงหรือร้ายแรง จะกลายร่างเป็นร่างที่ทรงพลังกว่าเดิม(เหมือนฟรีเซ่อร์แปลงร่างอ่ะ) แขนจะเปลี่ยนเป็นกรงเล็บขนาดใหญ่ การโจมตีจะรุนแรงและหนักหน่วงขึ้น แต่ผลข้างเคียงคือถ้าหากใช้ร่างนี้เกิน20นาที(30ถึง40วิในงาน) หัวใจจะทำงานหนักเกินทำให้นาเบอริอุสหมดสติ
อาวุธร่างพิเศษ: กรงเล็บ ขากรรไกร หาง

Skill:
-Death From Below-นาเบอริอุสจะมุดลงดินแล้วจะผุดขึ้นมาลากคู่ต่อสู้ลงดิน จากนั้นจึงทำการโจมตีอย่างหนักหน่วงแล้วจึงกลับขึ้นสู่พื้นผิว
-Cannon Ball-นาเบอริอุสจะขดตัวให้เป็นลูกบอลที่มีหนามงอกเต็มไปหมด แล้วจะกลิ้งพุ่งเข้าหาคู่ต่อสู้อย่างรุนแรง
-Claw Storm-ในร่างบ้าคลั่ง จะกางแขนออก แล้วหมุนตัวอย่างรวดเร็วจนเป็นลูกข่าง
ท่าไม้ตาย: Consume-เมื่อคู่ต่อสู้ไม่เหลือกำลังพอจะสู้ นาเบอริอุสจะแหกไส้แล้วดึงคู่ต่อสู้เข้ามากลืนกิน

จุดอ่อน:
1)นาเบอริอุสนั้น ไม่สามารถโจมตีระยะไกลได้ จึงเสียเปรียบกับพวกที่ใช้เวทมนต์ระยะไกล ปืน ธนู ฯลฯ
2)อย่างที่กล่าวไว้ในหัวข้อร่างพิเศษ ไม่สามารถใช้ร่างพิเศษได้เกิน20นาที(30-40วิในงาน)

ประวัติความเป็นมา:
ความจริงแล้ว นาเบอริอุสที่เห็นอยู่ณที่นี้ เป็นรุ่นที่2ของทั้งสายพันธุ์ เรื่องเกิดมาจากที่ว่า ในปี ค.ศ.2579 องกรสร้างอาวุธ

ชีวภาพ"H.I.V.E."ได้รับมอบหมายการทดลองรหัส"N.A.B.E.R.I.U.S."จากรัฐบาลซึ่งก็คือการสร้างสิ่งมีชีวิตจากการผสมยีนของสัตว์

หลายๆชนิดเข้ามารวมกันในตัวเดียว ผลปรากฏว่าการทดลองนั้น ออกมาได้ด้วยดี และก็เป็นกำเนิดของโปรเจคNaberiusรุ่นแรก จากที่

บันทึกไว้ Naberiusมีรูปร่างต้นแบบเป็นมนุษย์ โตเร็วมาก โตเต็มไวได้ในระยะ5อาทิตย์และอายุยืนนานประมาณ60ปี ตามร่างกายมีสเต็ม

เซลล์ที่ซ่อมแซมความเสียหายจากบาดแผลอย่างรวดเร็ว สามารถแปลเปลี่ยนแขนให้กลายเป็นของมีคมได้อย่างน่าประหลาด นาเบอริอุสนั้นมี

นักวิทยาศาสตร์ผู้ดูแลอยู่คนหนึ่ง เขาเป็นเปรียบเสมือนพ่อของนาเบอริอุส ที่ดูแลนาเบอริอุสตั้งแต่เด็กยันโต อยู่มาวันหนึ่ง รัฐบาลได้ยกเลิกการ

ทดลองกระทันหัน และส่งองกร"E.G.O."ซึ่งเป็นนักกำจัดปัญหาประจำของรัฐบาล ซึ่ง การกระทำนั้น ได้ฆ่า"พ่อ"ของนาเบอริอุสและทำการรม

ควันนาเบอริอุสทั้งเป็น และด้วยเหตุนั้น สัญชาตญาณดิบของสัตว์ที่ถาถมเข้ามารวมในตัวจนเกิดการที่ยีนสัตว์เริ่มกลายพันธุ์กันเองและเกิดเป็น

ร่างปีศาจของนาเบอริอุส ที่ไม่เหลือความเป็นคน เหลือแต่สัญชาตญาณป่าเถื่อน ด้วยความคลั่งจึงทำให้นาเบอริอุสสามารถรอดมาจากการ

ทำลายล้าง หลังจากนั้น นาเบอริอุสได้หลบหนีมาอยู่ที่ห่างไกลคนแล้ววางแผนการล้างแค้นพวกE.G.O. ในขณะเดียวกัน เหล่าE.G.O.ได้

สร้างยาทำลายเซลล์ที่แม้แต่สเต็มเซลล์ก็ซ่อมแซมไม่ทัน และคิดแผนการล่อนาเบอริอุสให้มาที่ฐานE.G.O.ด้วยการใช้"ฤดูผสมพันธุ์" แน่นอน

สัตว์ทุกตัวย่อมมีฤดูนี้ และนาเบอริอุสที่มีส่วนเป็นสัตว์ก็ต้องมีเหมือนกัน จึงใช้คราบเลือดของนาเบอริอุสที่เก็บได้จากที่H.I.V.E.โคลนนิ่งนาเบ-

-อริอุสที่เป็นเพศหญิง(NeoNaberius)และติดเครื่องควบคุมความคิดไว้เพื่อไม่ให้นีโอนาเบอริอุสทำอะไรผิดแผน แต่เครื่องควบคุมนี้ยังเป็นแค่

ต้นแบบจึงยังมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง ในที่สุด วันที่นาเบอริอุสบุกเข้าฐานE.G.O.ก็มาถึง ซึ่ง นาเบอริอุสก็ติดกับของเหล่าE.G.O.ด้วยสเน่ห์อัน

เย้ายวนของนีโอนาเบอริอุส นาเบอริุสจึงถูกจับมาทรมาณอย่างหนัก แต่ระบบเครื่องควบความคิดของนีโอนาเบอริอุสเกิดพังพอดี ด้วยความที่

เป็นสายพันธุ์เดียวกัน นีโอนาเบอริอุสจึงช่วยนาเบอริอุสหลบหนีออกมาที่ตั้งหลักเก่าของนาเบอริอุส เมื่อเห็นว่าทั้งสองอยู่ตามลำพัง

จึง............(คุณก็รู้ว่าทำอะไร)เพื่อการขยายพันธุ์ให้อยู่รอด เหล่าE.G.Oนั้นได้ตามมาถึงที่ แต่ก็มาสายเกินไป เพราะนาเบอริอุสทั้ง2ได้

วางไข่เป็นร้อยๆฟองเต็มไปหมด E.G.O.จึงใช้หน่วยทำลายซากทำการเผาไข่ทั้งหมด แต่หารู้ไม่ว่า เหล่านาเบอริอุสทั้ง2ยังคอยเฝ้ารังอยู่

เหล่าE.G.O.นั้นต่อสู้จนสิ้นชีพเพื่อถ่วงเวลาการวางระเบิดทำลายรังทิ้ง เมื่อนาเบอริอุสทั้ง2พบเข้าจึงเข้าขัดขวาง แต่ก็สายไป รังนั้น ได้กลาย

เป็นเศษขี้เถ้า ไม่เหลือซากอะไร สมาชิกE.G.O.ที่หลงเหลือคนสุดท้ายจึงกลับฐาน เมื่อถึงฐาน ก็ได้ค้นพบว่า ไทม์แมชชีนในฐานหายไปอย่างไร้

ร่องรอย หารู้ไม่ว่า ระหว่างการลบหนีของเหล่านาเบอริอุสได้ขโมยไทม์แมชชีนไป และในรัง มีชั้นใต้ดิน ที่มีไข่อีกฟองและไทม์แมชชีนที่ถูกขโมย

ไป เมื่อไข่ฟัก นาเบอริอุสรุ่นที่2ตัวน้อย ซึ่งก็คือตัวที่มีอยู่ณไทยสติ๊ก ได้คลานเข้าไทม์แมชชีน แล้วหลุดเข้ามาในปลายปีค.ศ.2012 ที่ถนน

ข้างๆตึกไทยสติ๊กแมน เจ้านาเบอริอุสตัวน้อย ใช้ชีวิตอยู่ในท่อระบายน้ำ กินหนูกินกิ้งก่า และก็คอยมองดูคนในไทยสติ๊กแมนอยู่เสมอ จึงมี

ความฝันว่าจะเข้าไปเป็นสมาชิกไทยสติ๊กแมนให้ได้ และแล้ว ฝันนั้นก็ได้เป็นจริง และนี่คือประวัติความเป็นมา ของโปรเจ็คนาเบอริอุส ที่คุณยัง

เห็นอยู่ทุกวันนี้ \=w=/

เดโม:
avatar
Crazynat2012
Beginner Fighter
Beginner Fighter

Status :
Online
Offline

จำนวนข้อความ : 109
คำขอบคุณ : 12
Join date : 16/09/2011
Level :
6 / 106 / 10ABG Character Profile
ABG Name: Naberius
Power: Biological Mutant
EXP:
623/2000  (623/2000)

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ